Thứ Bảy, 15 tháng 9, 2018

Vay tiêu dùng online không thế chấp lên đến 600 triệu đồng cùng citibank

Nhu cầu cuộc sống ngày càng nhiều với những lo toan nhà cửa, xe hơi, lập gia đình, lo lắng cho con cái, v.v... luôn bủa vây xung quanh chúng ta. Ai cũng biết mua một món hàng cần phải có tiền, nhưng liệu khi tiết kiệm đủ tiền rồi còn mua được món đồ hay mơ ước đó không?
Có tiền thì muốn làm gì cũng được, nhưng không có tiền thì phải làm thế nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp vay tiền online cực kì nhanh chóng cho mục đích tiêu dùng trong cuộc sống, giúp chúng ta hoàn thành những giấc mơ mà không phải chờ đợi.


Citibank là ngân hàng toàn cầu với hơn 200 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của các cá nhân trong năm 2018 này, Citibank đã ra mắt chiến dịch vô cùng lới “Citibank - Cho vay cá nhân” trong đó các cá nhân đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM có việc làm ổn định sẽ có cơ hội vay tiền lên đến 10 lần lương và không phải thế chấp bất cứ tài sản nào.


Các bạn chỉ cần hoàn thành thủ tục vay tiền online rất đơn giản trên trang vay tiêu dùng citibank.Chúc các bạn hoàn thành ước mơ của mình sớm nhất.

Tags : , , ,